เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี (ภาคภาษาอังกฤษ)

ประกาศนโยบายสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี (ภาคภาษาอังกฤษ)

ประกาศนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)