22 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น.
คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จทรงเปิดศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น “TO BE NUMBER ONE FRIEND CORNER” และในนามสมาผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีได้ถวายเงินเข้าโครงการ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี