20 กันยายน 2565
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนร่วมทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารพระภิกษุสงฆ์ ส่งท้ายภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ - โรงเรียนคุณธรรม จัดโดย งานส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรร ณ อาคารธงธน สิทธิคุณ และสวนโมกข์-สวนเมือง โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี