กิจกรรมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 "ร้อยดวงใจ สายใยบัว"

23 กันยายน 2565 (ภาคเช้า)
"ร้อยดวงใจ สายใยบัว"
โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีได้กิจกรรมมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565
1) คุณครูนงเยาว์ วรรณดี กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
2) คุณครูอรุณ มาศสำเภา กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
3) คุณครูสมัย บุญคง กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ
ณ อาคารธงธน สิทธิคุณ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี