โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีเป็นศูนย์การแข่งขันของกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และศูนย์การแข่งขันดนตรีไทย ในมหกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร

ระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคม 2565
ณ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี