เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ขอเชิญทุกท่านร่วม ชม เชียร์ บริจาค การแข่งขันฟุตบอลการกุศล

มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2565 ณ สนามอาเมน อาริน่า ร่วมสมทบทุนได้ที่ พร้อมเพย์ 094 8037887
คุณอดิศักดิ์ สอนขำ (ประธานเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนเมืองสุราษฏร์ธานี) 🙏🙏