วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕

คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ได้ต้อนรับผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่ ที่ได้ให้เกียรติมาศึกษาดูงาน พร้อมเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในด้านการศึกษา ณ หอประชุมรินทอง โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี