วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น.

ท่านผู้อำนวยการสมชาย กิจคาม พร้อมคณะครูและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสัการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี