วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๕

ท่านผู้อำนวยการสมชาย กิจคาม พร้อมคณะผู้บริหาร ครูผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมลูกเสือต้านยาเสพติดในสถานศึกษาบูรณาการค่ายทักษะชีวิตเพื่อส่งเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมจากภัยคุกคามทุกรูปแบบ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยสหวิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ๑ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ๒ จังหวัดสุราษฎร์ธานี