สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

ในวันที่ 18 สิงหาคม 2565 จัดเป็นวันวิทยาศาสตรแห่งชาติ ของประเทศไทย โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี จึงได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ขึ้น พร้อมกับการแสดง และฐานการเรียนรู้ 6 ฐาน โดยในงานได้มีคณะคุณครูจากโรงเรียนในจังหวัดราชบุรี เดินทางมาเยี่ยมชมเนื่องในโอกาสที่มาทัศนศึกษา ในส่วนของฐานการเรียนรู้ทั้ง 6 ฐาน จัดให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมรินทอง