โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมส่งเเรงใจเชียร์ นายณัฐวุฒิ ธุระกิจ ม.5/3 นักเรียนโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับโอกาสร่วมแข่งขันในนามนักกรีฑายุวชนทีมชาติไทย ประเภทวิ่ง 400 เมตร,วิ่งผลัดเมดเลย์ชาย การเเข่งขันกรีฑา Asian Youth Athletics Championships 2022 ครั้งที่ 4 วันที่ 13-16 ต.ค. 65 ณ รัฐคูเวต