รับสมัครทีมนักแสดงละครเวที

IMG 0133
💜เปิดรับสมัคร💛 ทีมนักแสดงละครเวที 🎬แฟนจ๋า 𝐓𝐡𝐞 𝐦𝐮𝐬𝐢𝐜𝐚𝐥 💃
นักเรียนโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีคนใดสนใจอยากจะร่วมแสดงละครเวทีในงานวัน ปีใหม่ของโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีที่จะจัดขึ้นในเร็วๆนี้ สามารถสมัครได้ที่
👉 รับสมัครตั้งแต่ วันนี้ - 10 ธันวาคม 2566
‼️อย่ารอช้าคุณอาจจะเป็น⭐️ดวงใหม่ของโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีก็เป็นได้‼️