ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีที่ได้รับรางวัลการประกวดวาดภาพระบายสี "แต้มสี เติมฝัน ด้วยพอเพียงที่เพียงพอ" ประจำปี 2565 ดังนี้

- ด.ช. พงศกุล ภิรมย์ธนารักษ์ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
- นางสาวสุพิชญา ทิพยชิต รางวัลชมเชย

ควบคุมดูแลโดยคุณครูสุนิสา ศรีสาคร คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
ทางโรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานีขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทั้ง 2 ด้วยความยินดียิ่ง